Dự án mới

Tôi lầm vì ham rẽ.  Cả 5 ống mực laser dành cho máy HP 5SI/8000 tôi mua trên Ebay thì ba bị hỏng. Drum bị xước. Bột chảy lai làng cả drum. Giấy in bị lem luốc.

Tôi đã đượcbù lại tiền hai ống. Còn ba ông thì đang khiếu nâi với Ebay.

Vậy đó, Thư Quan Bản Thảo sở dĩ còn có mặt đến năm 14 này, là nhờ ở lối “đánh giặcc nhà nghèo” này. Nhưng cái kiểu mua rẽ từ Ebay càng làm mình mệt trí thêm.

Than, chủi thì cũng vô ích. Tôi quyết định sẽ nghiên cứu, tìm hiểu lý do. Tôi sẽ tháo tung ra những bộ phận của cartridge để nhìn tận mắt. Tôi sẽ đọc tài liệu, học ly thuyết, nghiên cưu qua những bài viết trên Net để tìm hiểu tại sao trong bất cứ một cartridge mực laser nào cũng có Drum, có blade, có wiper… Và tôi sẽ lấy cái này lắp vào cái kia để có thể xữ dụng…

Tôi rất yêu sự thách đố của trí tuệ. Tôi rất yêu kiến thức. Tôi rất yêu sự đẹp. In trăm bìa màu, tôi chỉ chọn vài bìa, vì tôi nghĩ là không đẹp.

Tôi có thể lừa dối người nhận sách tôi thực hiện. Nhưng tôi không thể lừa dối con mắt của tôi, máu huyết nghệ sĩ của tôi.

 

Bạn có nghe tôi thầm thì tâm sự không. Tôi không phải là kẻ ích kỷ, vị kỹ khi không đưa lên mạng những tài liệu quí giá về văn học miền Nam. Tôi làm được thì bạn cũng làm được mà. A, bạn nói bạn không có phương tiện. Còn tôi, một tay lão 73 tuổi, một mình phải lo chăm sóc 24/24 người bạn đời, không thể rời nhà qúa một tiếng đồng hồ, thì sao. Vây mà tôi đã làm được. Bằng chúng là máy in đang nhả giấy ra kia. TQBT số kỳ này là số có một không hai. Bạn sẽ ngạc nhiên tại sao. Nhưng đừng chờ tôi post lên online.Vô ích.

Đừng lấy mấy cái  nhân danh để mà nói với tôi. Tôi bị mấy cái nhân danh chó má ấy làm tôi và cả thế hệ tôi phải sống lên chết xuống, thân tàn ma dại như thế này.

 

 

%d bloggers like this: