Hình… (tản mạn)

Facebook là một cuộc cách mạng trong lảnh vực thông tin. Thay vì chữ viết, nó dựa vào hình ảnh.  Tại sao nó lại được đón nhận một cách cực kỳ nồng nhiệt. Lý do dãn dị:  Một tấm hình có thể  nói bằng trăm ngàn trang giấy.

Điều này được chứng tỏ qua hai tấm hình mà một thân hữu đã bỏ công chụp lại sau khi nhận một số tác phẩm do chúng tôi  xuất bản gởi tặng cách đây khoảng 10 ngày.

Vì tôi không có thì giờ để tạo nên một Facebook cho riêng mình, nên xin xem blog này là chỗ để post tấm hình  cùng những lời cám ơn thân hữu.

Riêng tôi,  cũng muốn chụp vài tấm hình về những vết sẹo chiến trường để chứng tỏ mình không nói dối, nói phách, để cho thiên hạ thấy rõ thế nào là một đầu núm vú bên trái bị cắt, và nỗi mầu nhiệm khi vết thương chỉ cách trái tim chỉ một ly, nhưng không dám vì  từ trước đến nay người ta chỉ khoe huy chương chứ đâu có bao giờ đi khoe những vết sẹo đầy dị hơm bao giờ. Chỉ có những cuốn sách do bàn tay mình tự thực hiện này. Dù thật ra, theo tôi, những vết sẹo kia cũng xứng đáng được mang ra triển lãm  lắm chứ.

Có phải vậy không ?

DSC08170 (1)DSC08171

(Hình chụp bởi TNTD).

%d bloggers like this: