Chuyên đề về THT: KBC tháng 12, 2021 và Quán văn số 84 tháng 12, 2021

Chưa bao giờ bạn hữu dành cho ta những ân cần qua văn chương, chữ nghĩa như lúc này. Cám ơn  các bạn về tặng phẩm văn nghệ nhân sinh nhật thứ 79 của ta:
Thứ nhát là KBC tháng 12, pha1h hành ở hải ngoại  vói chủ đề: Người lính cầm bút THT. gồm những bài viết của Nguyễn Vy Khanh, Phạm văn Nhàn, Liễu Truong, Ngô Thế Vinh, Nguyên Minh, Đỗ Trường, Cao Vị Khanh, Hoàng Xuân, Trần thị Nguyệt Mai, Nguyễn Lệ Uyên, Lê Mai Lỉnh.

 

Đồng thời, ở trong nước, tạp chí Quán Văn cũng phát hành số 84, với chủ đề : Chàng thi sĩ viết văn – chân dung van học: Nhà thơ nhà văn THT…

 

Đây cũng là dịp để ta “đưa vào production” một sáng kiên mới trong việc làm sao để cắt hay xén giấy khỏi méo mó. Trước đây mỗi lần cắt những cuốn sách dày thường bị hỏng vì sách bị xê dịch khi đè cán dao mạnh xuống. Nay một clamp “thổ tả” được lắp vào dàn máy, giữ sách khỏi xê dịch. Kết quả:  Tuyệt vời !
Nhất là lúc ta không thể tậu một máy cắt chạy điện nặng trên trăm pound. Một mình ta không thể nhắc, khiêng nó trong khi tay chân ta không còn mạnh như trước.

Như những cuốn báo Quán Văn dày 325 trang in lại để tặng anh em bè bạn ở hải ngoại dưới đây:

%d bloggers like this: